Giới Thiệu

Cơ sở kinh doanh GẠO NGỌC LY chuyên cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng gạo, tấm, nếp trên thị trường TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

Được thành lập vào năm 1993, Gạo Ngọc Ly đã từng bước gây dựng thương hiệu và uy tín trong lòng người tiêu dùng. Từ một cửa hàng gạo nhỏ, chuyên bán lẻ gạo ăn cho gia đình trong khu vực Chợ Bà Chiểu, ngày nay chúng tôi đã mở rộng hoạt động và từng bước khẳng định thương hiệu trong thị trường phân phối gạo sỉ. ​Chúng tôi chuyên cung cấp gạo cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp... và các tổ chức từ thiện trong khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gạo, chúng tôi đã hướng dẫn và giúp đỡ các cá nhân có nguyện vọng kinh doanh trong ngành gạo mở thành công hơn 10 cửa hàng gạo tại TP Hồ Chí Minh.

Với nguồn gạo phong phú được nhập trực tiếp từ các vùng, miền trong nước như Long An, Chợ Đào, Tiền Giang cũng như các loại gạo nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, Nhật Bản, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những bữa cơm thơm ngon nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Gạo Ngọc Ly
gạo từ thiện
Gạo cho nhà hàng
Đặt hàng  |  Nhận bảng báo giá gạo

Cơ sở kinh doanh GẠO NGỌC LY

298 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2,

Quận Bình Thạnh​, Thành Phố Hồ Chí Minh

(28) 38 411 145  

 
0909 541 861 | 0909 122 203

 

gaongocly@gmail.com

www.gaongocly.com

  • Gạo Ngọc Ly